CÔNG DỤNG (TT)
3. Hỗ trợ giảm các cholesterol có hại:
Bưởi non chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng ngăn chặn sự oxy hóa của cholesterol LDL (Low-Density Lipoprotein) trong mạch máu. Cholesterol LDL oxy hóa có thể dẫn đến việc tạo thành các mảng bám trên thành mạch và gây hình thành các cục máu khối. Sử dụng bưởi non giúp giảm quá trình oxy hóa này và giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu.
Bưởi non chứa các chất chống viêm tự nhiên như: Flavonoid và Lycopene. Các chất này có khả năng giảm viêm nhiễm trong cơ thể, giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu và tăng cao cholesterol.
#canhdongxanh
#canhdongxanhargvn

image