CÔNG DỤNG (TT)
2. Hỗ trợ tiêu hóa:
Bưởi non là một nguồn giàu chất xơ, bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.
Chất xơ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa bằng cách tăng sự di chuyển của thức ăn trong ruột, giúp duy trì độ ẩm và kích thích sự co bóp của cơ ruột. Giúp ngăn ngừa táo bón, cải thiện chất lượng phân và hỗ trợ quá trình tiêu hóa tổng thể.
Bên cạnh đó, quả bưởi non chứa enzym papain, một enzym tự nhiên giúp phân giải protein và cải thiện quá trình tiêu hóa. Enzym này có thể hỗ trợ cơ thể trong việc tiêu hóa thức ăn, hấp thụ dưỡng chất và loại bỏ chất thải.
#canhdongxanh
#canhdongxanhargvn
PHẠM CHÂU AN NHIÊN
Xóa nhận xét
Bạn có chắc chắn muốn xóa nhận xét này không?