Sản phẩm đến từ thiên nhiên được sấy theo công nghệ tách nước, sản xuất theo dây chuyền khép kín. An toàn cho sức khỏe người dùng.
1. Hỗ trợ thanh lọc gan:
Bưởi non chứa nhiều chất chống oxy hóa như: vitamin C, vitamin E và flavonoid. Những chất này có khả năng ngăn chặn sự tổn thương tế bào gan do gốc tự do và các chất độc hại. Giúp bảo vệ gan khỏi tổn thương và hỗ trợ quá trình thanh lọc gan.
Bưởi non còn có một số dưỡng chất quan trọng như: kali và các axit amin có lợi, giúp tăng cường chức năng gan, sản xuất và giải phóng các enzym gan cần thiết để thanh lọc và chuyển hóa các chất độc hại.
#canhdongxanh
#canhdongxanhargvn

image